Thông báo về việc Upload ảnh cho cuộc thi "Áo dài Việt Nam""

tui hng 1 20130724 1387580285

 

 

Do thắc mắc của một số tác giả về upload ảnh cuộc thi "Áo dài Việt Nam" nay bộ phận kỹ thuật website có phản hồi sau đây :

- Hiện tại hệ thống đã được nâng cấp lên tối đa 20 ảnh để các tác giả có thể gừi ảnh dự thi thêm sau khi chỉ upload được 10 ảnh

- Do vấn đề an toàn bảo mật nên chúng tôi không không cho các tác giả tự xóa ảnh sau khi upload. Nếu tác giả nào có nhu cầu xóa ảnh thì vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Điện Thoại : 0937106022 Thiện, để được hỗ trợ.

- Hình các tác giả upload trên website sẽ không hiện ra ngay vì lý do phải qua phần kiểm duyệt và sẽ được đăng trên website trong thời gian sớm nhất.

- Đối với các tác giả không biết qui trình tạo tài khoản và upload tác phẩm lên mạng các tác giả có thể gửi ảnh trực tiếp đến địa chỉ email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Nội dung thư phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, email , số điện thoại, số CMND mới họp lệ ( Nếu tác giả có trùng số CMND sẽ không hợp lệ ).

Mọi thắc mắc các tác giả có thể gửi email về địa chỉ hộp thư : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hotline : 0937106022 gặp Thiện để được giải đáp. Trân thành cám ơn các tác giả.

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH