NÓN LÁ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH XÔNG ĐẤT TP. HỒ CHÍ MINH.

Nằm trong kế hoạch chào đón khoảng 4,1 triệu lượt khách quốc tế trong năm mới 2013 của ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh, những vị khách đầu tiên đặt chân xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào ngày 1.1.2013 đã được nhận hoa, những chiếc nón lá xinh xinh cùng với lời chúc mừng năm mới tốt lành từ những người đứng đầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành và doanh nghiệp hàng không tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Đây là chuyến bay số hiệu VN120 từ thành phố Frankfurt thuộc Cộng hòa Liên Bang Đức đến thành phố Hồ Chí Minh của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines, với 315 hành khách. Ngoài ra còn có chuyến thứ 2 vào lúc 10h25 chuyến bay số hiệu CX767 từ Hong Kong đến thành phố Hồ Chí Minh của Hãng hàng không Cathay pacific với 150 hành khách.

Việc đón đoàn khách quốc tế đầu tiên đến TP HCM đầu nằm nhằm thể hiện tính nhân văn sâu sắc của người dân Việt Nam

Bước chân xuống máy bay, đoàn khách Quốc tế đã được đón tiếp trong tiếng nhạc dân tộc tươi vui, nhận đóa hoa tươi thắm, các món quà lưu niệm đầy ý nghĩa, bao lì xì cùng tiếng vỗ tay, lời chúc đầu năm từ ban Lễ tân và đại diện Sở Du lịch gửi đến các vị khách đầu tiên đến thành phố Hồ Chí Minh trong dịp đón chào năm mới - 2013.

 

Được biết trong dịp này ngành Du lịch đã chỉ đạo các cơ sở lưu trú du lịch và các doanh nghiệp lữ hành, điểm tham quan, khu vui chơi giải trí triển khai các dịch vụ phục vụ chu đáo, an toàn và nhiều chương trình khuyến mại chào đón khách du lịch như:

Nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm của khách sạn, ngăn ngừa tình trạng tăng giá, ép giá, tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách lưu trú tại khách sạn. Thực hiện trang hoàng, làm đẹp khách sạn, tạo vẻ mỹ quan gắn với việc tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài khách sạn.

Không tự ý nâng giá tour, giá các dịch vụ cung cấp cho du khách, đảm bảo thực hiện các tour đúng theo hợp đồng với khách du lịch, hạn chế việc hoãn, hủy tour. Hướng dẫn du khách chấp hành đúng các qui định của địa phương, nước sở tại, nội quy của điểm du lịch, phục vụ khách với tinh thần và thái độ văn minh, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm.

Các điểm tham quan, khu vui chơi giải trí trên địa bàn thành phố chủ động các phương án nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho du khách, không để xảy ra cháy nổ, ngăn ngừa tình trạng móc túi, cướp giật tại địa bàn của doanh nghiệp hoạt động.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện quảng bá về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong năm 2013.

Tổng hợp.

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH