“KHÁM PHÁ VIỆT NAM CÙNG MARTIN YAN”

Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan – nơi người xem sẽ thấy được những hình ảnh độc đáo, mộc mạc, bình dị nhưng cũng không kém phần đặc sắc của mỗi vùng miền trên đất nước Việt Nam, qua sự trải nghiệm của vua bếp Martin Yan. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, mỗi tối thứ 6, trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 04/01/2013.

 

Thực hiện ý tưởng của Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, do công ty truyền thông Điền Quân phối hợp sản xuất với Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” gồm 26 tập với thời lượng 22-24 phút/tập gồm 3 phiên bản Việt, Anh và Trung Quốc. Mỗi tập được xây dựng như 1 chuyến ký sự ngắn đi qua các di sản, thắng cảnh nổi tiếng nhất cả ba miền Bắc, Trung, Nam cùng với việc khám phá các món ăn đặc sản địa phương của vua bếp Martin Yan, Á hậu Hoàng My sẽ đóng vai trò người hướng dẫn cho Martin Yan.

 

Chương trình tiến hành khảo sát và ghi hình trên khắp 13 tỉnh thành Việt Nam.

 

 

 

Là một ý tưởng chào mừng chủ đề Năm du lịch quốc gia 2012 - Du lịch di sản, Chương trình “Khám phá Việt Nam cùng Martin Yan” được đánh giá cao về chất lượng và nội dung, đạt tiêu chuẩn phát trên các kênh quốc tế.

 

Sau hơn nửa năm thực hiện khảo sát và ghi hình cộng thêm phần chế biến hơn 50 món đặc sản việt tại phim trường. Hiện nay chương trình đang trong giai đoạn hoàn thành các công đoạn cuối của phần hậu kỳ để chính thức lên sóng. Chương trình hứa hẹn sẽ thông qua ẩm thực và hình ảnh đẹp của những vùng miền để quảng bá du lịch và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tổng hợp.

 

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH