Diễm Hương tinh khôi với áo dài trắng.

Áo dài và nón lá đạc được nhiều hoa hậu chọn để giới thiệu văn hoá Việt đến với bạn bè thế giới. Hoa hậu Diễm Hương đã chụp bộ ảnh quảng bá Việt Nam với hình ảnh áo dài, nón lá quen thuộc trước khi lên đường sang Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

 

 Trước khi lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới vào đầu tháng 12 tới, Diễm Hương được ê kíp thực hiện bộ ảnh " Tôi yêu Việt Nam".

Trong tà áo dài và nón là, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 trông tinh khôi, trong sáng.

 

Bộ ảnh do đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện với sự hỗ trợ trang phục của nhà thiết kế Thuận Việt, trang điểm Minh Lộc, thư pháp Minh Hoàng.

 

Vào đầu tháng 12/2012, Diễm Hương sẽ có mặt tại Las Vegass để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay, cuộc thi sẽ có thêm phần bình chon " Người đẹp do khán giả bình chọn". Phần thi này, đã chính thức bắt đầu và sẽ kết thúc vào lúc 6h ngày 18/12. Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng các mail khả dụng của mình. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành được một vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Để bình chọn cho Diễm Hương bạn có thể vote trực tiếp tại:

http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012.

Tổng hợp.

 

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH