Cha Ye Ryun "mê tít" nón lá Việt Nam.

Cũng như nhiều nghệ sĩ và du khách đến Việt Nam, đại sứ liên hoan phim Việt – Hàn lần thứ nhất Cha Ye Ryun đã tỏ ra rất thích thú với chiếc nón lá - hình ảnh truyền thống của người dân Việt.

Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, rất nhiều sự kiện giao lưu văn hóa, nghệ thuật dự kiến sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong 3 tháng cuối năm. Theo đó, rất nhiều sao Hàn sẽ ghé thăm Việt Nam. Nằm trong chuỗi sự kiện trên, Liên hoan phim Việt - Hàn lần thứ Nhất diễn ra từ ngày 18 đến 24/10/2012 tại TP.HCM và từ ngày 06 đến 08/12/2012 tại Hà Nội, với sự tham dự của các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên gạo cội trong làng điện ảnh Hàn Quốc và Việt Nam.

Diễn viên Cha Ye Ryun với vai trò đại sứ Liên hoan phim Việt – Hàn lần thứ Nhất đã tỏ ra rất thích chiếc nón lá Việt Nam khi được một phóng viên tặng. Cô rất vui mừng và xúc động trước những ưu ái của mọi người dành cho mình.

Dù đến từ quốc gia nào thì chiếc nón lá cũng như một cầu nối giúp các du khách gần gũi hơn với đất nước, con người Việt Nam.

Tổng hợp.

 

 

 

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH