CHỦ ĐỀ NÔNG DÂN TRONG KỲ PHÁT SÓNG THỨ 9

Cuộc sống lao động của người nông dân Việt Nam trên khắp các lànq quê đã tạo nên nguồn cảm hứng sáng tác phong phú cho các nhiếp ảnh gia. Qua mỗi bức ảnh, chúng ta thấy phía sau đó là cả một sự cần cù, chịu thương chịu khó đi cùng niềm tin yêu, lạc quan vào cuộc sống của người nông dân.

Trong kì phát sóng thứ 9 , BTC cuộc thi ảnh nghệ thuật " Chiếc Nón Quê Hương " như đồng cảm và hứng khởi trước những góc ảnh của thí sinh gửi về với đề tài đậm chất truyền thống - người nông dân Việt Nam. Mời quý vị và  bạn cùng theo dõi tiếp theo những bức ảnh đã phát sóng trên kênh HTV7 . Các tác phẩm được chọn kì này

Nhổ mạ - 1010

Gùi hàng đi chợ - 1010

Lắng nghe mùa xuân về  - 1014

Thu hoạch muối – 1048

Nắng sớm trên cao nguyên – 1049

Chiều về - 1054

Màu của đất – 1063

Trên đầm phá – 1071

Mùa vàng – 1083

Bình minh trên biển – 1083

 

Kính thưa quý vị và các bạn, cuộc thi “Chiếc nón quê hương”đã trải qua một phần hai chặng đường kể từ ngày phát động. Và trong những chặn đường tiếp theo của cuộc thi, ban tổ chức chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được những bức ảnh dự thi của qúy vị và các bạn. Và nếu quý vị và các bạn có những bức ảnh đẹp về hình ảnh thân thương của chiếc nón lá Việt Nam mong muốn chia sẻ đến khán giả gần xa, xin hãy truy cập website chương trình www.nonlavietnam.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900 59 99 57.

Minh Minh

 

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH