BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG GẮN KẾT VỚI TÔN VINH VĂN HÓA

Tại Hà Nội, nhớ lại sự kiện ngày 24 tháng 9 năm vừa qua, đã có hơn 300 bạn trẻ cùng nhau xếp chữ 350 Việt Nam để hưởng ứng chiến dịch toàn cầu về biến đổi khí hậu.Đấy là một việc làm có nhiều ý nghĩa thể hiện sự năng động, sáng tạo của giới trẻ nước nhà .

Hơn 300 bạn trẻ với chiếc nón lá quen thuộc đã đứng giữa trời nắng để cùng xếp chữ 350 Việt Nam. Tuy thời tiết khá oi bức nhưng trên gương mặt các bạn vẫn ngời lên niềm vui và hạnh phúc khi được tham gia vào một sự kiện vô cùng ý nghĩa này. Đây là hoạt động chính của chương trình, nhằm gửi tới bạn bè trong nước và quốc tế nhằm hưởng ứng chiến dịch toàn cầu về biến đổi khí hậu.

Hoạt động này của các bạn trẻ Thủ đô nằm trong chương trình Hành tinh chuyển động do tổ chức 350 phối hợp với một số đơn vị thực hiện. Các bạn thanh niên cả nước của 16 thành phố sẽ cùng tham gia vào sự kiện này nhằm gửi đến các thông điệp về môi trường và biến đổi khí hậu.

Các thanh niên trẻ vô cùng hào hứng và hết mình khi tham gia ngày hội cùng chiếc nón lá truyền thống.Những hoạt động ngoại khóa như thế này luôn là cơ hội tốt nhất để các bạn trẻ thể hiện mình ở nhiều góc độ khác nhau trong cuộc sống và sau những giờ học tập.Hơn thế nữa việc dùng nón lá trong hoạt đông này đã trở nên thiết thực hơn khi nhóm đối tượng tham gia hiểu rõ  ý nghĩa của chiếc nón lá dân tộc.

Phan Anh cũng tham gai sự kiện này.Năm 2012 với nhiều chuyển biến khắc nghiệt từ thời tiết, không riêng gì Hà Nội,Thành phố Hồ Chí Minh hay một số tình thành khác trong cả nước cũng đang xây dựng nhiều hoạt động cộng mang tính thực tế cao nhẳm thúc đẩy hơn ý thức bảo vệ môi trường cho công chúng, đặc biệt là những thanh niên trẻ của nước nhà.

 

 

 

Ban Biên Tập

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH