KỲ PHÁT SÓNG THỨ TƯ - BÀI DỰ THI MANG NHIỀU MÀU SẮC

Huế được xem là một trong những thành phố cổ kính và đẹp nhất nước ta bởi nét trầm lắng và thơ mộng. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp rất riêng mà hiếm nơi nào có được – vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Đặc biệt, hình ảnh của những cô gái Huế với tà áo dài thướt tha cùng vành nón lá che nghiêng đã tạo nên một nét rất riêng của Huế. Và trong chuyên mục Khoảnh Khắc kỳ này, chúng tôi xin mời quý vị và các bạn đến với những hình ảnh đầy chất thơ của chiếc nón lá Huế.

Và sau đây là những ảnh dự thi của thí sinh được phát trên chuyên mục Khoảnh Khắc trong chương trình Năng động Du lịch Việt tuần qua :

Cuộc thi đang bước qua một phần tư của chặng đường,bài dự thi của các thí sinh ngày càng được đầu tư và trau chuốt hơn.BTC chúng tôi vẫn luôn mong muốn sẽ nhận thêm thật nhiều những bức ảnh đẹp trong thời gian tới của các thí sinh gửi về từ khắp nới trên cả nước, để cuộc thi ngày càng lớn mạnh đến gần hơn nữa với công chúng. Mến chúc các thí sinh, quý khán giả theo dõi chương trình cùng các độc giả thân thương của website www.nonlavietnam.com nhiều sức khỏe , ngập tràn niềm vui trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Lê Minh.

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH