Tháng thứ hai " Chiếc nón quê hương " bước vào cuộc đua tài kì thú

Trải qua một thời gian định hình và đến gần công chúng, "chiếc nón quê hương " lúc này đã nhận được nhiều tình cảm của các thí sinh trong cả nước, đặc biệt với sự bức phá ngoạn mục về số lượng bài dự thi gửi về, khu vực miền Trung đang dẫn đầu vị trí tham gia của tổng số lượng bài dự thi.

Kể từ ngày phát động cuộc thi, có lẽ cho đến thời điểm này số lượng và cả chất lượng ảnh của các thí sinh gửi về cho BTC đang ở thời điểm "nóng". Sôi động nhất vẫn thuộc số lượng bài  dự thi của các thí sinh miền Trung ( Khu vực  Thừa Thiên Huế - Quảng Trị, Ninh Thuận - Bình Thuận). Tập trung xoay quanh những đề tài khám phá nét đẹp con người trong lao động, các bài dự thi  đã đem đến một cái nhìn bình dị và mộc mạc như đúng sự tinh tế của con người nơi đây.

Nhiều thí sinh với những cảm nhận riêng biệt của mình đã đem đến cho người xem ảnh sự lôi cuốn đến mê hoặc, lẽ thế mà cách đánh giá tính nghệ thuật của những bức ảnh ấy có lẽ nên sâu xát vào cả tận tâm hồn về chính sự thăng hoa của các tác giả tài ba.

Qua những bộ sưu tập ảnh lần lượt được phát sóng trên HTV7 vào lúc 6h20 phút sáng thứ tư và thứ 7 hằng tuần, có thể nói ngày càng có nhiều bức ảnh đẹp gửi về cho chương trình .Đây là điểm sáng rất đáng trân quý , bởi lẽ sự đầu tư và trau chuốt cho từng tác phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Tiếp nối những phút giây cùng nghệ thuật ảnh bên chiếc nón lá quê hương mộc mạc , BTC cuộc thi luôn mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng tất cả các thí sinh trên mọi nẻo đường của hành trình bảo tồn giá trị văn hóa Việt thông qua những tác phẩm dự thi của thí sinh. Ngoài website : www.nonlavietnam.com chính thức của chúng tôi quý vị cũng có thể liên lạc qua đường dây nóng 1900 59 99 57 để được giải đáp những thắc mắc và những thông tin liên quan đến cuộc thi. Nửa chặng đường đã qua đi , chúng tôi vẫn luôn tin rằng , với những tác phẩm đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật thì dẫu thời gian có trôi nhanh hối thúc sự tự tin của công chúng gửi bài về tham dự, quý vị và các bạn luôn có những cơ hội cùng tỏa sáng với tác phẩm của mình.

Minh Ngọc

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH