Sôi nổi tuần đầu tiên của "Chiếc nón quê hương "

Nhận xét ban đầu từ  ban quản lí website www.nonlavietnam.com và BTC cuộc thi đã cho biết nhiều tín hiệu khả quan từ các bài dự thi của các tác giả  , BTC hết sức ấn tượng với những nét tìm tòi khám phá của nhiều tác giả đã làm cho những bức ảnh về chủ đề của cuộc thi thêm sống động và tinh tế.

 

Tác phẩm : Nét đời thường trên Phá Tam Giang

 

Tác phẩm : Niềm vui đến chợ

 

Tác phẩm : Mẹ

Bên cạnh đó, ngoài những bức ảnh đẹp được đông đảo công chúng biết đến thông qua các bài dự thi cùng chủ đề, BTC cũng đánh giá cao những bức ảnh về cuộc sống và con người Việt nam hiện đại, trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày với không gian trải dài khắp mọi miền đất nước. Đáng chú ý nhất là cuộc thi lần này còn có sự tham gia của các tác giả trẻ tuổi - nghiệp dư, không chuyên nhưng với niềm đam mê cầm máy và yêu bản sắc văn hóa dân tộc , qua lăng kính nghệ thuật của riêng mình đã mang đến cho cuộc thi một làn gió mới và phong phú trong đề tài thể hiện.

 

Tác phẩm : Nguyện

 

Tác phẩm : Chiếc nón yêu thương

 

Tác phẩm : Giai điệu nón lá 

 

Với mong muốn sẽ tiếp tục nhận  thêm nhiều những tác phẩm nghệ thuật của các thí sinh nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam qua hình ảnh chiếc nón lá thân thuộc ,BTC sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ cuộc thi cũng như sẽ hỗ trợ cho thí sinh thông qua diễn đàn của website  www.nonlavietnam.com (mọi chi tiết thắc mắc thí sinh dự thi có thể gửi thư về với điạ chỉ website này) ,BTC sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất . Thời gian nhận bài thi sẽ đến hết 17 giờ  ngày 28 ttháng 8 năm 2012 , mến chúc quý vị sẽ có những tác phẩm ưng ý và trọn vẹn khoảnh khắc với lăng kính của mình cùng cuộc thi " Chiếc nón quê hương" . 

 

Minh Ngọc

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH