Kompany thích thú với nón lá Việt Nam

(Zing) - Được tặng chiếc nón lá Việt Nam từ những CĐV của Man City nhân chuyến viếng thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM sáng nay 8/6, trung vệ Vincent Kompany tỏ ra rất thích thú.

Trong chuyến đi sáng nay, Kompany đã dành hơn 30 phút để đến thăm nơi ở của làng trẻ SOS, nơi cưu mang những mảnh đời bất hạnh. Anh dành rất nhiều thời gian để hỏi han về điều kiện ăn ở, sinh hoạt của những trẻ em nơi đây và đánh giá rất cao điều kiện mà SOS TP.HCM dành cho các em.

 

Kompany được chào đón nhiệt tình tại làng SOS TP.HCM

 

 

 

Anh đến thăm các nhà ở dành cho các em nhỏ

 

 

 

Trao đổi và lắng nghe về việc chăm sóc các em nhỏ từ người đại diện của làng SOS

 

 

Chụp hình nhí nhảnh cùng các em nhỏ tại 1 nhà ở của trung tâm

 

 

Sau khi thăm hỏi cuộc sống của trẻ em nơi đây, Kompany đã ra sân bóng đá để hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cho các em nhỏ. Trong thời gian khoảng 40 phút anh đã chia các em thành 2 đội tập những bài tập cơ bản về rê dắt bóng, chơi đối kháng.

 

Rất đông NHM đã đứng xem Kompany hướng dẫn bóng đá cho các em nhỏ

 

 

 

 

Kompany đá tập ở đội bóng gồm toàn những em nhỏ con, phía bên kia là những em lớn hơn. Tuy nhiên, đội bóng của Kompany đã xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số 4-1, trong đó anh đích thân ghi 1 bàn.

 

Trình diễn kỹ thuật điêu luyện

 

 

 

 

 

Sau buổi tập luyện bóng đá, Kompany đã tặng bóng có chữ ký cũng như các phần quà dành cho những thành viên của diễn đàn fc-mc.com (diễn đàn fan Man City tại Việt Nam) xung quanh cuộc thi viết: Hành trình cùng Kompany.

 

Tặng quà và chữ ký cho những em nhỏ tham gia tập luyện đá bóng

 

 

 

 

Tặng quà và giao lưu với những fan của Man City

 

Kompany được fan của Man City tặng nón lá

 

 

Anh thích thú đội nón lá khi ra về

 

 

Đáp lại, những thành viên của diễn đàn đã tặng cho thần tượng của mình 1 chiếc nón lá như là món quà lưu niệm khi đến Việt Nam. Trung vệ của Man City đã thích thú ra mặt với món quà ý nghĩa này khi quyết định đội nó lên xe ra về chuẩn bị cho buổi giao lưu với các CĐV tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

 

NGUYỄN ĐĂNG

Theo Infonet.vn

 

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH