Lễ ra mắt website nonlavietnam.com và phát động cuộc thi "Chiếc nón quê hương"

Sáng hôm qua (6/6) tại nhà hàng Nón lá (TP.HCM), Công ty Nụ cười Việt đã có cuộc gặp gỡ báo chí để giới thiệu website nonlavietnam.com và chính thức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Chiếc nón quê hương lần 1.

Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm của giới báo chí truyền thông, các nhiếp ảnh gia , những ai yêu thích nghệ thuật truyền thống từ hình ảnh chiếc nón lá mộc mạc , chân phương. Không khí sôi nổi hẳn lên nhờ vào các câu hỏi giành cho BTC và Hội đồng nghệ thuật của cuộc thi " Chiếc nón quê hương " , minh chứng rõ sự thiết yếu của một sân chơi mang tính nhân văn là cần thiết cho xã hội hiện đại Việt Nam đang ngày càng phát triển .

 

Nhiếp ảnh Đào Hoa Nữ đang trả lời phỏng vấn từ báo chí .

Ông Lương Thế Vinh , đại diện cho BTC chia sẻ ý tưởng website, thể lệ và giải thưởng của cuộc thi ảnh về " Chiếc nón quê hương"

Bên cạnh đó, việc website  ra mắt tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển về sau của cuộc thi cũng như việc giữ gìn, quảng bá hình ảnh dân tộc đến với công chúng trong và ngoài nước , sự kiện do công ty Nụ Cười Việt ( NCV Etertainment ) tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của DQ Media và trợ của nhà hàng Nón Lá ( số 19 Nguyễn Đình Chiều -Phường đa Kao - quận 1 _ Tp Hồ Chí Minh) . Mọi chi tiết của cuộc thi , vui lòng truy cập website www.nonlavietnam.com .

Thêm bình luận


Security code
Lấy mã code khác

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH