Thông báo về thể lệ cuộc thi ảnh: "áo dài Việt Nam" lần I - Miễn lệ phí gửi ảnh dự thi.

Viết bởi Đào Trịnh. Posted in Uncategorised

Sau cuộc khi kết thúc cuộc thi ảnh "Chiếc nón Quê hương", trong lễ trao giải Ban tổ chức đã phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật "Áo dài Việt Nam" lần thứ I, với rất nhiều thông tin được đưa đến những ai yêu mến nét đẹp quê hương thuần tuý trong chiếc nón lá và áo dài truyền thống. Dưới đây là thông báo mới nhất có sửa đổi về thể lệ cũng như nội dung tham gia cuộc thi ảnh "Áo dài Việt Nam" lần thứ I.

 

Nghề làm nón truyền thống ở làng Quảng Nạp – Thái Bình

Viết bởi Đào Trịnh. Posted in Uncategorised

Nón lá là một phần không thể thiếu của người dân Việt tại các vùng nông thôn. Vì thế, gần như tỉnh nào cũng có một vài làng nghề sản xuất nón để phục vụ cho nhu cầu của địa phương. Những làng nghề này không nổi tiếng, không được nhiều người biết đến nhưng nó giữ một vị trí quan trọng trong lòng những người dân xứ đó. Làng nón truyền thống ở Quảng Nạp, xã Thụy Trình, huyện Thái Thụy, Thái Bình là một nơi như thế.

 

 

Cảm nhận của bạn đọc

Viết bởi Super User. Posted in Uncategorised

Xin chào quý đọc giả. Nhằm mục đích phát huy những bản sắc văn hóa dân tộc nói chung và nón lá Việt Nam nói riêng cho nên chúng tôi thành lập thêm chuyên mục "Độc giả viết" dành cho các bạn yêu văn, thơ ca cũng như là các bài viết về nón là Việt Nam. Quý đọc giả có thể viết tác phầm của mình tại đây. Mỗi tác phẩm được đăng trên web sẽ nhận được nhuận bút của tòa soạn. Xin chân thành cám ơn.

Required Tooltip
Required Tooltip
Required

DUYÊN CON GÁI TRONG CHIẾC NÓN BÀI THƠ

Viết bởi Super User. Posted in Uncategorised

Mỗi thiếu nữ đều có một cái duyên để làm say đắm người khác phái. Nhưng tựu trung, nhan sắc của các nàng cũng không ngoài những điều đã được ca dao truyền tụng, Có nàng đẹp nhờ mái tóc thề hay cắt ngắn, đôi chân mày cong vòng như vầng trăng non dưới vành nón lá:

100 ảnh lọt vào vòng chung kết

Viết bởi Super User. Posted in Uncategorised

 

 

 

Built with HTML5 and CSS3 | Copyright © 2012 NCV Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai , P.Đa Kao , Quận 1, TP HỒ CHÍ MINH